Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của công ty thời trang Việt Pháp!
      Mặc đẹp là nhu cầu cao của mỗi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu ấy, nhãn hiệu thời trang VIỆT PHÁP luôn từng bước nghiên cứu thiết kế, chuyển giao công nghệ thời trang của các nước phát triển để cho ra thị trường những sản phẩm thời trang cao cấp nhất, phục vụ khách hàng trong nước. Trong những năm qua, nhãn hiệu thời trang Việt Pháp đã thành công ở nhiều dòng sản phẩm Jeans, Thun, Kaki, Quần Tây Nam Nữ,… luôn có mặt trong các hệ thống siêu thị COOPMARK, LOTTE MART và được khách hàng trong nước tin cậy sử dụng. Sản phẩm của VIỆT PHÁP cũng được khách hàng nước ngoài lựa chọn qua sự có mặt tại VINCOM và các hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm cao cấp.
      Với chất liệu vải độc quyền, kiểu dáng sản phẩm độc đáo mới lạ, nhãn hiệu thời trang VIỆT PHÁP luôn tạo ra những xu hướng thời trang mới & cá tính trong giới trẻ. Tinh tế và cao cấp hơn đối với các khách hàng lớn tuổi trong những buổi gặp gỡ, ngoại giao với khách hàng, đối tác trong & ngoài nước.
      Hãy đến với chúng tôi để thử và trải nghiệm những sản phẩm thời trang mới nhất. Với tiêu chí sáng tạo, VIỆT PHÁP sẽ luôn “Cùng bạn làm nên phong cách”.


Thank you for visiting the website of Viet Phap Garment Co., LTD.
      The Fashion is the demand of everybody in modern life nowadays. To meet his basic needs, VIET PHAP fashion brand is gradually research designs, models and technology transfer from developed countries to launch the market with the products of high-class fashion in order to serve domestic customers. In recent years, Vietnam French fashion brand has been achieved great success in many product lines Jeans, Elastic, Khaki, Trousers for Men and Women ... are present in the supermarket as Coop Mart, LOTTE MART and domestic customers trust to use. VIET PHAP products have been also selected from overseas customers through the present in the system of VINCOM and shopping and luxury centers.
      With exclusive fabrics, unique designs, the brand of VIETPHAP fashion always create new fashion trends and personalities for young people; more delicate and high-level for older customers in the meetings with customers, partners domestic and overseas.
      Coming us to try and experience the latest fashion products. With innovative criteria, VIET PHAP will: "Together you make a style".

 

Chia sẻ: